top of page

Group

Public·41 members

Thử giày cỏ với phong cách menswear ấn tượng


Bạn đang muốn chuyển sang một phong cách thời trang mới và trông cá tính thú vị hơn? Một cách để nâng tầm phong cách của bạn là kết hợp trang phục với giày cỏ, những nên phối giày cỏ với gì đây? 


Giày cỏ hay còn gọi là giày lười không chỉ thoải mái và phong cách mà còn linh hoạt, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trang phục. Trong bài viết này, hãy cùng shop giày Timan sẽ khám phá về phong cách menswear và những cách kết hợp phong cách này với giày cỏ nhé!


Phong cách menswear là gì?


Menswear style là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, với những món đồ được thiết kế riêng kết hợp với các yếu tố giản dị hơn. Sự linh hoạt trong phong cách này giúp bạn dễ dàng chuyển từ một ngày ở văn phòng sang một buổi tối đi chơi với bạn bè. 

 

Khi theo đuổi menswear style bạn nên hiểu biết cách kết hợp thêm phụ kiện. Phụ kiện cũng là một khía cạnh quan trọng của phong cách này, với những món đồ như đồng hồ, thắt lưng và giày để thêm cơ hội thể hiện phong cách cá nhân.


Giày lười nam NG83


Cách kết hợp giày cỏ trong phong cách menswear


Trong các cách kết hợp giày trong phong cách menswear, shop giày Timan thấy giày cỏ là hợp nhất. Có chút gì đó lịch sự nhưng không khiến bạn bị quá khô khan, rập khuôn. Vẫn tạo ra vẻ ngoài một chút phá cách thú vị, tìm hiểu qua đoạn dưới đây:


Kiểu lịch sự giản dị


Một cách để đạt được vẻ ngoài này là kết hợp giày cỏ với áo blazer và quần jean. Một chiếc áo cộc tay ngay lập tức tạo thêm nét tinh tế, trong khi đôi giày cỏ giúp bộ trang phục trở nên thoải mái và dễ chịu. Chọn một đôi giày lười có màu trung tính, chẳng hạn như đen hoặc nâu, để giữ vẻ cổ điển và hoài niệm.


Giày lười da nam NG81


Kiểu thời trang mùa se lạnh


Một cách khác để kết hợp giày cỏ với phong cách menswear là kết hợp chúng với quần chinos và áo len. Phong cách này là hoàn hảo cho những tháng lạnh hơn khi bạn muốn giữ ấm và thoải mái mà không phải hy sinh phong cách. Chọn một đôi giày cỏ có màu sắc vui nhộn, như xanh nước biển hoặc đỏ tía, để thêm phần cá tính cho trang phục của bạn.


Kiểu thời trang tiện lợi


Nếu bạn thích kiểu vừa đi làm xong và muốn đi chơi sau giờ đi làm. Hãy thử kết hợp chúng với quần âu và áo sơ mi cài khuy. Cái nhìn này là hoàn hảo cho một sự kiện chính thức hoặc một ngày tại văn phòng. Chọn một đôi giày cỏ bằng chất liệu bóng bẩy, chẳng hạn như da, để tăng thêm nét tinh tế cho trang phục của bạn.


Giày lười tây nam NC12


Lời kết

 

Tóm lại, giày cỏ là một sự lựa chọn linh hoạt và phong cách có thể kết hợp với nhiều phong cách menswear. Cho dù bạn đang muốn ăn mặc chỉn chu hay phong cách giản dị, thì giày cỏ là một lựa chọn tuyệt vời có thể tạo thêm nét cá tính và sự tinh tế cho trang phục của bạn. Bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật trên đây của đây của giày dép Timan, bạn có thể tạo ra một giao diện gắn kết hoạt động tốt với nhau và thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page